Tại sao chọn chúng tôi phục vụ tiệc của bạn?

- Chúng tôi là nhà phục vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp từ trước năm 2015 ( tiechanoi.com) - Đội ngũ điều hành tiệc là những nhân sự có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc trong ngành nhà hàng khách sạn. - Chúng tôi có thể phục vụ các hình thức tiệc mà quý khách yêu cầu - Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tiệc lưu động tại nơi khách hàng yêu cầu - Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp - Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tổ chức và phục vụ tiệc chuyên nghiệp - Chúng tôi có đội ngũ đầu bếp chuyên nấu tiệc - Chúng tôi có hệ thống thực đơn tiệc ngon và giá cả rất hợp lý - Chúng tôi phục vụ tiệc với sự trân trọng vì tiệc là sự kiện quan trọng của khách hàng.  

Khách hàng có thể đặt tiệc gì?

Chúng tôi nhận phục vụ các nhu cầu đặt tiệc của khách hàng: - Tiệc liên hoan công ty - Tiệc hội nghị khách hàng - Tiệc cưới - Tiệc trà - Các loại tiệc gia đình như tiệc sinh nhật, tiệc mừng thọ, báo hỷ, ... Quý khách hàng có thể yêu cầu tổ chức tiệc tại bất cứ địa điểm nào quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ khảo sát và lên kế hoạch tiệc.          

Chúng tôi phục vụ những kiểu tiệc gì?

Chúng tôi chuyên nghiệp trong phục vụ các kiểu tiệc: - Tiệc ngồi theo mâm 6, 10, 12 người - Tiệc đứng (Buffet) - Tiệc finger food - Tiệc Tea break (tiệc trà giữa buổi họp) - Tiệc kiểu Chợ quê (Tiệc với các món dân dã truyền thống, trang trí kiểu dân gian ...)